Khai Trương Nhà Mẫu Dự Án Park Riverside Premium – Giai đoạn 2 dự án Park Riverside quận 9
Đánh giá bài viết

MIK – chủ đầu tư dự án Park Riverside Premium thông báo sự kiện khai trương nhà mẫu tại dự án Park Riverside Premium. Mặc dù đã triển khai mở bán được 1 thời gian, nhưng nhà mẫu hiện tại mới được hoàn thành và chính thức khai trương, mở cửa tham quan vào ngày 27/8/2017.

Kèm theo sự kiện khai trương nhà mẫu dự án Park Riverside Premium – giai đoạn 2 của dự án Park Riverside quận 9 sẽ là những phần quà hấp dẫn có giá trị gửi đến quý khách hàng khi sắp xếp thời gian đến tham dự sự kiện cụ thể như sau:

Thời gian: 8h30 sáng Chủ nhật ngày 27/08/2017
Địa điểm: ngay tại dự án Park Riverside, đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM
– 10 KH đầu tiên chốt cọc sẽ có cơ hội quay thưởng trúng 100% các giải:
+ 1 giải đặc biệt:  36tr
+ 2 giải nhất     : 20tr/giải
+ 3 giải nhì       : 10tr/giải
+ 4 giải kk      : 5tr/giải
– KH tham dự sự kiện, có cơ hội bốc thăm trúng 2 voucher nghỉ dưỡng Sol Beach House, trị giá 5tr/voucher
 
Ngày 27/08/2017 sẽ có giá và chính sách bán hàng mới, dự kiến sẽ ưu đãi nhất 

Đúc kết kinh nghiệm từ giai đoạn 1 cùng với những đóng góp từ những khách hàng trước đó, chủ đầu tư dự án đã cho ra đời những mẫu nhà phố tại giai đoạn 2 với tên gọi Park Riverside Premium đặc sắc hơn, tối ưu hơn với không gian sử dụng rộng rãi hơn. đặc biệt là vị trí gần sông và công viên lớn 1,2 hecta sẽ giúp cho những chủ nhân của ngôi nhà trong dự án được thừa hưởng sự mát mẻ và trong lành từ những luồng gió mát rượi và những hàng cây rợp bóng mát.

Mẫu nhà tại giai đoạn 2 dự án Park Riverside được thiết kế với 4 gam màu chủ đạo: trắng, xanh, đỏ, nâu. Đặc biệt, khách hàng được lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của chính mình. Đây cũng là 1 trong số những điểm thu hút đặc biệt với những khách hàng bên cạnh cách bố trí không gian rộng rãi hơn, tận dụng được nhiều không gian sử dụng hơn. Tối ưu luôn là tiêu chí đặc ra đối với từng căn nhà tại dự án Park Riverside Premium.

Khách hàng quan tâm dự án nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9 liên hệ với phòng kinh doanh dự án tại địa chỉ  Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Quận 9 hoặc liên hệ qua hotline 0937 286 502 để được tư vấn thông tin và gửi thư mời tham dự lễ khai trương nhà mẫu.