Các nhân tố giúp Quận 9 phát triển mạnh mẽ đến vậy
5 (100%) 2 votes

Với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, đường giao thông, các tiện ích công cộng và sự đồng bộ của cộng đồng cư dân tri thức nên quận 9 phát triển cực nhanh và tiềm năng rất lớn trong tương lai. Những lý do chính khiến quận 9 phát triển nhanh như vậy:

UỶ BAN NHÂN DÂN TP. HCM TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KHU ĐÔNG 

Với chính sách tập trung phát triển hạ tầng cho khu Đông Sài Gòn đem tới một luồng gió mới cho khu vực Đông Sài Gòn trong đó có quận 9, một quận đang phát triển cực kỳ nhanh chóng về cả chất và lượng. Với sự đầu tư của ngân sách TP, các tuyến đường lớn hình thành và mở rộng. kết nối khu vực kinh tế quận 9 lại với nhau. Các cây cầu mới được thi công đem tới sự thuận tiện trong giao thông đem tới sự phát triển vượt bậc của khu vực quận 9 .

KHU CÔNG NGHỆ CAO SAMSUM HÌNH THÀNH

Với sự đầu tư của Samsum vào khu công nghệ cao Quận 9 và các công ty phụ trợ sản xuất linh kiện cho Samsum đi kèm hình thành nên một khu kinh tế cực kỳ mạnh với số lượng công nhân đông đảo và lực lượng kỹ sư tri thức cao bao gồm cả kỹ sư nước ngoài về đây sinh sống Đem tới cho quận 9 nhiều công ăn việc làm hình thành các khu dân cư xung quanh khu công nghệ cao này. Với sự đóng góp của khu Công nghệ cao hứa hẹn đem tới cho Quận 9 một nguồn thuế cực lớn phúc vụ hoạt động phát triển của quận 9 trong tương lai.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÁC KHU DÂN CƯ XUNG QUANH

Với sự hình thành của các dự án chất lượng như dự án Park RiverSide quận 9, Melosa Garden quận 9, Rosita Garden quận 9…  và các cụm dân cư nhỏ từ những dự án phân lô bán nền của các công ty bất động sản tại quận 9 đem tới một lượng cư dân ngày càng đông đảo tại quận 9. Với giá cả hợp lý, sự phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, các nhiều cư dân đang đầu tư vào quận 9 để an cư và lạc nghiệp.

Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Nhapho247.vn chắc chắc rằng trong tương lai quận 9 sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với vị trí thuận lợi dễ dàng kết nối với Quận 2, quận 1 , quận 7 và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, gần cao tốc Long Thành Dầu Giây đem đến cho quận 9 một diện mạo mới. Một quận chủ chốt phát triển ở khu đông Sài Gòn. Các bạn nhanh tay đầu tư nhé. Hi vọng các bạn sẽ có một ngôi nhà mà bạn mơ ước.

Tình hình xây dựng, ép cọc bê tông ở quận 9 ngày càng phát triển. Hạ tầng ngày càng đồng bộ. Cư dân ngày càng đông.