Unicons khởi công dự án Park Riverside giai đoạn 2 tại Quận 9, TP.HCM
Đánh giá bài viết

Ngày 21/4/2017, Unicons đã tổ chức lễ khởi công cho dự án Park Riverside giai đoạn 2 tại Quận 9, TP.HCM. Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp Ban Giám đốc, nhiều trưởng phòng ban, cán bộ nhân viên công ty Unicons cùng đại diện các đối tác của dự án.

“Unicons – một thành viên của Coteccons Group – được biết đến như một trong những công ty xây dựng tư nhân hàng đầu Việt Nam với doanh thu vượt mốc 5000 tỷ đồng tính đến cuối năm 2016”.

Hình ảnh nghi thức khởi công

Được đầu tư bởi Công ty TNHH Tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIK Group), Park Riverside là dự án nhà phố, biệt thự có chất lượng hàng đầu hiện nay tại Quận 9, TP.HCM. Theo hợp đồng ký kết, Unicons là Tổng thầu thi công kết cấu và hoàn thiện 319 căn nhà phố liền kề và biệt thự cao cấp với tổng tiến độ thực hiện rất nhanh, chỉ trong vòng hơn 8 tháng.

Park Riverside giai đoạn 2 với tên gọi là PARK RIVERSIDE PREMIUM sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi gần kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây và dễ dàng kết nối nhanh với trung tâm TP.HCM. Dự án còn hứa hẹn sẽ mở ra không gian sống xanh, khoáng đạt và văn minh khi tiếp giáp nhiều khu tiện ích công cộng như siêu thị, bệnh viện, trường học… và các cộng đồng dân cư cao cấp khác.

                    Tổng thể mặt bằng dự án Park Riverside Giai đoạn 2

Với bề dày kinh nghiệm trong việc đảm nhận vai trò Tổng thầu, Unicons sẽ áp dụng các giải pháp thi công đồng bộ, thỏa mãn mọi yêu cầu về an toàn, chất lượng, tiến độ, đồng thời tối ưu chi phí, góp phần mang lại giá trị gia tăng cho Chủ đầu tư MIK Group trong chiến lược bán hàng.

Cùng Nhapho247.vn nhìn lại một số hình ánh lễ khởi công xây dựng dự án Park Riverside Giai đoạn 2 vào ngày 21/04/2017

(Theo Unicons)